Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu - Anhh Thy Kids

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ chất lượng uy tín

ban si quan ao tre em xuat khau, quan ao tre em, cung cap quan ao tre em xuat khau, quan ao tre em gia re, lay si quan ao tre em

Anh thy kids - ban si quan ao tre em xuat khau

BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM ÁNH THY KIDS
(Anh Thy Kids)


Kính chào Quý khách hàng!

           
Anh Thy Kids Chuyên Sản Xuất, Bán Nguyên Lô, Bán Buôn, Bán Sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu trên toàn quốc với giá tốt nhất và mẫu mã đa dạng. Anh Thy Kids tự hào là một trong những địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu chất lượng, uy tín nhất Việt Nam hiện nay.


           Bán buôn quần áo trẻ em Anh Thy Kids với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, bán sỉ, bán nguyên lô quần áo trẻ em và đã được nhiều đại lý, khách buôn, khách shop, cửa hàng quần áo trẻ em trên toàn quốc lựa chọn làm đối tác. Khi có nhu cầu hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo.


           Anh Thy Kids bán trực tiếp sản phẩm cho khách hàng tại kho hàng của Công ty số 15 Vũ Huy Tấn - Phường 3 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM hoặc Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến tại website của công ty www.anhthykids.com hoặc đặt hàng qua Zalo theo số: 0932 068 962 - 0903 869 248 - 0908 145 278.

           Ngoài việc bán ra thị trường các sản phẩm may sẵn, Anh Thy Kids còn nhận may quần áo trẻ em theo mẫu của Quý khách hàng với số lượng từ 500 sản phẩm trở lên. Các đơn hàng này sẽ được gia công trực tiếp từ xưởng của Công ty với đúng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng.

           Nhằm tạo điều kiện thuận lợi khi khách hàng đến với Anh Thy Kids chúng tôi có một số chương trình hỗ trợ khách hàng như sau:

Cung cấp số lượng lớn hoặc nguyên lô cho các khách hàng bán buôn/bán sỉ.
Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu với số lượng ít cho khách shop.
Khách hàng được trả lại hàng bị lỗi trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày mua hàng.
Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ra sân bay, nhà ga, nhà xe, giao tại nhà,... (đối với đơn hàng có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên trong khu vực nội thành, Tp.HCM).
Khách hàng được đổi mẫu cũ lấy mẫu mới (chỉ áp dụng cho khách hàng mua qua mạng) trong vòng 2 tuần nhưng không quá 20% giá trị đơn hàng.

 

Xưởng may của công ty:

 
Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với Công ty chúng tôi:
Địa chỉ: 15 Vũ Huy Tấn - Phường 3 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0932 068 962 - 0903 869 248 - 0908 145 278
Website: www.anhthykids.com

Quần áo trẻ em xuất khẩu Anh Thy Kids

Open:

Phone: 0903 869 248

15 Vũ Huy Tấn - Phường 3 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000
Quần áo Anh Thy Kids Quần áo trẻ em
4 stars - "Giá hợp lý, vải đẹp" Quần áo chất lượng, vải đẹp