Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu - Anhh Thy Kids

bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ chất lượng uy tín

ban si quan ao tre em xuat khau, quan ao tre em, cung cap quan ao tre em xuat khau, quan ao tre em gia re, lay si quan ao tre em

Anh thy kids - ban si quan ao tre em xuat khau

Từng bước tắm an toàn cho trẻ nhỏ tại nhà

Từng bước tắm an toàn cho trẻ nhỏ tại nhà - Bán sỉ, bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ chất lượng uy tín trên toàn quốc giá tốt nhất thị trường - 0908 145 278

Tắm thế nào để trẻ sơ sinh được an toàn, thoải mái, không bị nhiễm lạnh... là điều mà hầu hết các bậc phụ huynh lần đầu có con vô cùng lo lắng.

Tắm cho trẻ sơ sinh không phải là điều dễ dàng bởi cơ thể của các sinh linh bé bỏng mới chào đời vô cùng non nớt và yếu ớt. Mách mẹ cách tắm an toàn không làm con bị tổn thương hay nhiễm lạnh mà cực kì thoải mái và dễ chịu dưới đây:

Bé vào thời điểm nào thì nên được tắm?

- Khi dây rốn khô

Khi mẹ thấy dây rốn của trẻ bắt đầu khô thì có thể chuẩn bị cho bé tắm. Nếu tắm trong bồn bé hoặc chậu nhỏ thì trẻ sẽ dễ dàng và an toàn hơn.

- Khi bé được vài tháng tuổi

Hãy sử dụng một cái chậu nhỏ và cốc nước, hoặc hoa sen ở tầm thấp để tắm cho bé.- Khi bé được 1,2 tuổi

Mẹ có thể tắm cho bé bằng bồn tắm hoặc vòi hoa sen rồi.

Từng bước tắm cho bé

Mẹ cần cho tay vào kiểm tra nhiệt độ của nước trước để đảm bảo nước không quá nóng hay quá lạnh.
- Chuẩn bị các đồ dùng cần thiết trước khi tắm như chậu bằng nhựa, xà bông, dầu gội đầu, khăn bông khô, quần áo, tã, kem chống hăm.
- Đảm bảo nhiệt độ phòng đủ ấm, để bé cảm thấy thoải mái và yêu thích mỗi khi được tắm
- Làm đầy chậu bằng nước đủ ấm, không phải nước nóng. Mẹ cho tay vào kiểm tra nhiệt độ của nước trước để đảm bảo nước không quá nóng hay quá lạnh.
- Cởi quần áo cho bé ở nơi khô ráo trước khi đi vào khu vực tắm, sau đó từ từ đưa bé vào chậu.
- Mẹ phải luôn cố gắng giữ bé trong khi tắm,một tay ở cổ và vai để giữ vững đầu và thân cho bé.
- Bây giờ mẹ hãy đổ nước từ từ lên người bé để bé không bị bất ngờ mà thấy lạnh. Sau đó hãy cho một ít xà phòng lên người bé, không nên cho quá nhiều vì có thể gây khô da. Mẹ cũng không nên dùng xà phòng hằng ngày mà chỉ nên dùng 2,3 ngày một lần
- Gội đầu cho bé nhẹ nhàng với dầu gội dành cho trẻ em. Mẹ bế bé phía trên châu nước một chút để tránh nước không vào mắt, dùng tay con lại hớt nước lên đầu bé. Mẹ chỉ nên gội đầu bằng dầu gội cho bé 1 đến 2 lần 1 tuần là đủ.
- Dội nước chầm chậm để hết bọt xà phòng
- Rửa sạch khăn và lau mắt, mũi cho bé. Cẩn thận nhấc bé ra khỏi bồn tắm, ở nơi khô ráo vì khi ướt người bé rất trơn. Dùng khăn bông quấn cho bé rồi đặt bé lên một khăn bông khác. Mẹ chú ý lau khô những có ngấn như cổ tay, cánh tay, vùng dưới nách.
- Vuốt cơ thể bé nhẹ nhàng bằng tay mình, sau đó bôi 1 lớp kem chống hăm, nếu cần, lên da bé rồi quấn tã cho bé và mặc quần áo.Những điều cần lưu ý

- Không bao giờ tắm khi bé đang no
- Khi tắm phải đặc biệt chú ý đến bé, không được lơ là vì chỉ cần nước cao hơn 10cm là bé có thể bị chết đuối rồi.
- Không bao giờ để bé ngồi trong bồn khi mà vòi nước vẫn đang chảy.
- Đừng bao giờ đổ đầy nước vào bồn trước khi bé tắm, mà chỉ cho 1 ít sau đó hãy cho bé vào rồi mới đổ nước từ từ dưới chân, đồng thời đảm bảo nhiệt độ ấm phù hợp.
- Nếu trẻ gây khó khăn cho mẹ khi đang tắm thì mẹ nên mua thêm đồ chơi nổi trên nước cho trẻ như vịt,.. Trẻ sẽ rất thích những đồ vật màu sắc sặc sỡ và âm thanh mà chúng mang lại.
- Hãy nhớ rằng, da của trẻ rất nhạy cảm và mềm, nên bạn không nên trẻ trong nước quá lâu dù trẻ tỏ ra thích thú
- Rửa tay sạch trước khi vệ sinh rốn cho bé.Việc tắm cho bé sẽ càng thắt chặt tình cảm thiêng liêng của mẹ và bé và cũng là cách giúp bố mẹ hiểu con cái mình hơn.
Xem thêm nhiều hơn tại: Thời Trang Anh Thy Kids

Quần áo trẻ em xuất khẩu Anh Thy Kids

Open:

Phone: 0903 869 248

15 Vũ Huy Tấn - Phường 3 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000
Quần áo Anh Thy Kids Quần áo trẻ em
4 stars - "Giá hợp lý, vải đẹp" Quần áo chất lượng, vải đẹp